Truyện Ma: Oán Tình Trả Mạng

Kể từ khi Sơn vô tình nhặt một con búp bê ở ngoài đường mang về phòng trọ thì liên tiếp những chuyện kỳ lạ cứ bủa vây bốn cậu sinh viên Tâm, Dân, Văn và Sơn. Vậy chuyện kinh dị, rùng rợn gì sẽ xảy ra với họ?? Liệu rằng, bốn chàng trai ấy có giải được lời nguyền được ám trên hình nhân ấy?? Sẽ có quý nhân giúp đỡ hay áng mạng xảy ra??? Tất cả sẽ được Duy Thuận bật mí qua tập truyện hôm nay, mời mọi người cùng đón nghe nhé!

Ngheketruyen.com – Trang nghe truyện ma , nghe truyện ma kinh dị, nghe truyện ma có thật, nghe truyện ma dân gian, nghe truyện ma dài tập, nghe truyện ma tâm linh dân gian, nghe truyện ma Đình Soạn, nghe truyện ma Quàng A Tũn, nghe truyện ma Trần Thy, nghe truyện ma Duy Thuận, nghe truyện ma nguyễn huy audio truyện ma ngắn online miễn phí.

Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Nghe Truyện Ma Tips Computer
Hiện đường truyền internet quốc tế đang gặp vấn đề nên có thể bạn sẽ không nghe được truyện. Mong các bạn hết sức thông cảm. Các bạn hãy bấm tải lại trang hoặc để lại bình luận để chúng tôi sửa để có thể nghe được truyện nhé. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Truyện Cùng Giọng Đọc

  • Truyện Ma Gã Cha Dượng
  • Truyện Ma Tham Tài G.iết Vợ
  • Truyện Ma Mợ Cả Nhà Phú Hộ
  • Truyện Ma Oán Nghiệt Đời Ở Rể
  • Truyện Ma Di Thư Đẫm Máu