Truyện Ma: Chửa Hoang

Chửa Hoang – Truyện Ma Mới Nhất – MC Duy Thuận Kể Audio Truyện @NHÀ MA câu chuyện lấy bối cảnh thời phong kiến khi xã hội Việt Nam còn nặng tư tưởng phong kiến. Những hủ tục lạc hậu còn ăn sâu trong tiềm thức mỗi người dân, đặc biệt việc phụ nữ không chồng mà chửa là một điều vô cùng khó chấp nhận, bạn hoại gia phong, đánh mất đi văn hóa thuần phong mĩ tục. Nhiều người phụ nữ vì sự cổ hủ này đã rơi vào những tấn bi kịch đau thương. Câu chuyện ngày hôm nay Mạnh Ninh lấy cảm hứng từ chủ đề này viết lên số phận đau thương của cô con gái thầy đồ Hinh. Cô đã phải trải qua điều gì? Số phận cô sẽ đi về đâu?

Ngheketruyen.com – Trang nghe truyện ma , nghe truyện ma kinh dị, nghe truyện ma có thật, nghe truyện ma dân gian, nghe truyện ma dài tập, nghe truyện ma tâm linh dân gian online miễn phí.

Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Nghe Truyện Ma Tips Computer
Hiện đường truyền internet quốc tế đang gặp vấn đề nên có thể bạn sẽ không nghe được truyện. Mong các bạn hết sức thông cảm. Các bạn hãy bấm tải lại trang hoặc để lại bình luận để chúng tôi sửa để có thể nghe được truyện nhé. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Truyện Cùng Giọng Đọc

  • Truyện Ma Gã Cha Dượng
  • Truyện Ma Tham Tài G.iết Vợ
  • Truyện Ma Mợ Cả Nhà Phú Hộ
  • Truyện Ma Oán Nghiệt Đời Ở Rể
  • Truyện Ma Di Thư Đẫm Máu